9x Việt nổi tiếng nhờ mái tóc đỏ và xăm kín người

Ngày càng có nhiều cô gái trẻ thích xăm mình, tuy nhiên hiếm thấy cô gái nào có mái tóc đỏ rực và rất nhiều hình xăm trên cơ thể như 9x Cát Phương.

Trần Ngọc Cát Phương, cô gái sinh năm 1990, sống tại Tp. Hồ Chí Minh, hiện là chủ sở hữu những cơ sở kinh doanh kính áp tròng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Phòng, và cả Hà Nội.

Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ họa nhưng Cát Phương cho biết kinh doanh mới là đam mê của cô. Ban đầu Phương mở tiệm chè khúc bạch nhưng nhận thấy làm đồ ăn rất vất vả nên sau 2 năm, Phương đã chuyển sang bán kính áp tròng. Hiện tại, không chỉ tự nuôi được bản thân, cô còn có thể phụ giúp gia đình một phần nhỏ.

Không chỉ là một cô gái tài năng, Cát Phương còn rất cá tính và tự tin sống với đam mê của mình. Việc thay đổi ngoại hình bằng nhuộm tóc và xăm mình của cô từng bị gia đình phản đối hay vấp phải những phản ứng không hay của mọi người. Nhưng rồi không từ bỏ, Cát Phương đã dần thuyết phục được bố mẹ bằng năng lực trong công việc và việc thể hiện cá tính riêng của mình không có gì là xấu.

Facebook của Cát Phương hiện hút hơn 120.000 người theo dõi. Chính mái tóc nhuộm màu đỏ rực rỡ và hơn 10 hình xăm lớn nhỏ trên cơ thể giúp cô gây ấn tượng với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi

Trần Ngọc Cát Phương với mái tóc nhuộm màu đỏ rực rỡ khiến cô nổi bật trong đám đông

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi 1

Cô cũng thường xuyên biến tấu mái tóc của mình thành nhiều kiểu xoăn, thẳng khác nhau

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi 2

Cát Phương sở hữu hơn 10 hình xăm lớn nhỏ trên cánh tay, bàn tay, đùi, bàn chân,…

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi 3

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi 4

Cát Phương luôn tự tin khoe những hình xăm ở mọi nơi

9x Viet noi tieng nho mai toc do va xam kin nguoi 5

Cát Phương chia sẻ hình xăm thực hiện lâu nhất là hình chính cô với một chú mèo ở trên đùi. Cát Phương đã mất 8 tiếng liên tiếp để hoàn thành hình xăm này.

Leave a Reply