Britney Spears và màn giảm cân ấn tượng

Hãy cùng xem lại những hình ảnh của Britney Spears trước khi cô giảm cân nhé. Nữ ca sỹ nhạc pop đã khiến người hâm mộ phải ấn tượng vì thân hình của mình sau khi giảm cân.

Xuất hiện gần đây nhất trong lễ trao giải âm nhạc Billboard 2015, khán giả hết sức ngỡ ngàng trước thân hình của Britney Spear. Cũng giống như nhiều ngôi sao nhạc Pop khác như Madonna, Christina Aguilera, Mariah Carey, Britney luôn gặp vấn đề trong việc kiểm soát cân nặng của mình.

Trong khi thời điểm 2009, Công chúa nhạc Pop bỗng dưng xuất hiện với thân hình sồ sề, phát tướng và tăng cân một cách chóng mặt. Thậm chí, khi đó, da cô còn có biểu hiện nhăn nheo, chảy sệ, rất mất thẩm mỹ.

Được biết, để lấy lại vóc dáng của mình, Britney Spear đã có riêng một huấn luyện viên cho mình là Toney Martinez- huấn luyện viên thể hình cho các ngôi sao. Anh đã nghiên cứu tìm ra bài tập phù hợp với thể trạng và điều kiện thời gian của cô. Chạy bộ ngược, những bài tập cường độ cao (3-4 lần/ tuần, mỗi lần kéo dài 40 phút) và chơi quần vợt là những cách để Britney Spears lấy lại được thân hình chuẩn.

Britney Spears va man giam can an tuong

Hình ảnh mới nhất của Britney Spear trong Billboard Music Awards tại Las Vegas

Britney Spears va man giam can an tuong 1

Công chúa nhạc Pop 33 tuổi đã lấy lại vóc dáng của mình sau khi bị chê sồ sề và già nua

Britney Spears va man giam can an tuong 2

Ở thời điểm năm 2009, cô tăng cân đột ngột, không kiểm soát và có thân hình ngấn mỡ.

Leave a Reply