Chàng trai đi phẫu thuật thẩm mỹ vì bạn gái bỏ rơi

Có mối tình sâu đậm với bạn gái nhiều năm nhưng bị cô gái bỏ rơi vì xấu nên chàng trai Thái Lan tên Khun MaiAek đã quyết định tìm đến dao kéo để chỉnh sửa lại ngoại hình của mình.

Gần đây, một chàng trai Thái Lan có tên Khun MaiAek gây ‘sốt’ cộng đồng mạng nước này bằng việc công khai loạt ảnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, người ta quan tâm nhiều hơn đến lý do mà anh này tìm đến dao kéo là vì bị bạn gái chê xấu và bỏ rơi.

Khun MaiAek có một mối tình sâu đậm nhiều năm. Tuy nhiên, theo lời Khun MaiAek, cô này đã bỏ anh để yêu một người khác điển trai hơn mình. Bị shock vì điều đó, anh đã quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình và tìm kiếm cơ hội trong sự nghiệp.

Những phẫu thuật mà Khun MaiAek đã trải qua là nâng mũi, tiêm trẻ hóa da mặt, tiêm botox cho mặt, cằm và cắt mí. Vì thế Khun MaiAek gần như ‘lột xác’ hoàn toàn. Hiện tại, anh là MC cho một số gameshow truyền hình. Đây cũng là công việc mà anh mơ ước. Ngoài ra, Khun MaiAek cũng được các công ty chuyên tuyển dụng và đào tạo người mẫu nổi tiếng tại Thái Lan để ý.

chang trai di phau thuat tham my vi bi ban gai bo roichang trai di phau thuat tham my vi bi ban gai bo roi

Từ một chàng trai không có gì nổi bật về nhan sắc, chiếc cằm ngắn, khuôn mặt thô và chiếc mũi không thon gọn, Khun MaiAek đã tìm đến dao kéo để thay đổi ngoại hình và sự nghiệp.

chang trai di phau thuat tham my vi bi ban gai bo roi 1

Quá trình thực hiện phẫu thuật được anh này ghi lại và công bố trên trang cá nhân gần đây

chang trai di phau thuat tham my vi bi ban gai bo roi 2

Hiện tại Khun MaiAek là MC cho một số chương trình truyền hình- công việc mà anh mơ ước từ lâu

chang trai di phau thuat tham my vi bi ban gai bo roi 3

Ngoài ra, anh còn nhận được nhiều hợp đồng chụp hình quảng cáo.

Leave a Reply