Cô gái đeo xích chó được bạn trai dắt đi dạo gây xôn xao

Dư luận xôn xao khi chứng kiến cảnh một người đàn ông ở Mỹ dắt bạn gái mình đi dạo bằng xích chó. Hành động này của cặp đôi đã gây ra không ít sự phẫn nộ cho dư luận.

Danh tính cặp đôi được xác nhận là Nathan Riely (30 tuổi) và bạn gái là cô Xena (21 tuổi), đều là người Mỹ.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao

Cặp đôi Nathan Riely và Xena

Chúng tôi làm vậy không phải để gây sự chú ý với các phương tiện truyền thông xã hội”, Nathan Riely khẳng định với một tờ báo, trong khi bạn gái của anh ngồi bốn chân trên sàn nhà bên cạnh anh ta, cổ đeo dây xích. Dáng ngồi của Xena quả thực không khác gì một thú cưng bên cạnh chủ.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao 1

“Cặp đôi xích chó” đã tạo ra một làn sóng tai tiếng trong những ngày gần đây, khi những người qua đường chia sẻ rất nhiều hình ảnh về buổi đi dạo của họ, trên đảo Staten. Cô gái thậm chí có lúc quỳ dưới đất hoặc nhúng đầu vào vòi nước công cộng.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao 2

Một số người nghi ngờ họ đang đóng phim hoặc cô gái đang bị người yêu ngược đãi.

Nathan chia sẻ với NY Daily News: “Xích và vòng cổ tượng trưng cho mối dây liên hệ bền chặt giữa chúng tôi. Những cặp đôi khác sử dụng nhẫn cưới, còn chúng tôi muốn sử dụng chiếc vòng cổ này.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao 3

Tôi nghĩ không có vấn đề gì cả, ai cũng có quan điểm riêng của mình. Khi tôi dắt cô ấy đi ngoài đường, nếu ai đó có ý kiến, chúng tôi sẽ dừng lại và giải thích rằng tôi không hề ngược đãi cô ấy“.

Anh cũng cho biết, mình thường gọi thân mật Xena là “con chó con của anh”.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao 4

Trái ngược với sự phẫn nộ của dư luận, cô gái lại tỏ ra rất hài lòng và vui vẻ. “Đây là cách sống mà tôi đã lựa chọn”, và là cách cô thể hiện tình yêu với Nathan.

Xena kể, lần đầu tiên cô tự đeo vòng cổ dành cho chó là vào năm 13 tuổi.

“Khi đó tôi đã nghĩ rằng mình cần phải tìm một ai đó chịu nắm đầu dây xích còn lại, đó chính là người chồng mà tôi nguyện chung sống suốt đời. Khi tìm được Nathan, tôi thực sự hạnh phúc“.

co gai deo xich cho duoc ban trai dat di dao gay xon xao 5

Chúng tôi không làm điều này để gây sự chú ý. Đây chỉ là lối sống của chúng tôi”, Nathan khẳng định.

Nathan chuyển tới đảo Staten chỉ mới ba tuần trước, còn Xena sống ở đây từ nhỏ. Họ quen nhau trên mạng và chính thức hẹn hò cách đây 2 tháng. Cặp đôi dự định sẽ kết hôn vào tháng 10/2016. Họ đang sống trong một căn nhà thuê trọ và Nathan hi vọng anh sẽ tìm được công việc lái xe tải hoặc xe buýt.

Leave a Reply