Học cách giảm 22kg của 9 người

Thay vì dùng cách viên giảm cân, ép mình phải ăn kiêng khổ sở thì hãy cùng học hỏi kinh nghiệm giảm cân hiệu quả của 9 người sau nhé. Họ đã giảm được khoảng trên 22kg đó.

Dưới đây là những lời khuyên giảm cân tốt nhất từ 9 người đã giảm được trên 22kg nhờ lối sống khoa học của mình.

1. Hãy thay đổi và xây dựng lối sống lành mạnh cho riêng mình

Sign Heffernan (giảm 56,7 kg trong khoảng 2 năm)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi

“Sau giờ làm , tôi bắt đầu đi bộ 5,6 km để về nhà. Tôi đã đi bộ như vậy trong 6 tháng. Sau đó tôi bắt đầu ăn uống lành mạnh, tôi không ăn đường và các thực phẩm chế biến. Sau đó tôi đi bộ về nhà từ 3-5 ngày mỗi tuần trong vòng một năm, tôi thuê một huấn luyện viên cá nhân và bắt đầu nâng tạ và tập gym.

Hãy xây dựng một thói quen sống của bạn. Tôi đã ngừng mua vé xe bus và đi bộ về nhà. Hãy đi bộ như một thói quen và ăn nhiều thực phẩm lành mạnh khi bạn bắt đầu nâng tạ”.

2. Lắng nghe những lời khuyên nhưng hãy đảm bảo sức khỏe của mình

Hunter Montgomery, 28 tuổi (giảm 47 kg trong một năm)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 1

Có rất nhiều chuyên gia về sức khỏe và thể dục. Bạn có thể thực hiện theo các chế độ ăn uống và tập luyện khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta là những cá thể khác nhau và mỗi người phản ứng không giống nhau khi làm theo các phương pháp giảm cân đó. Hãy nhớ rằng, không ai biết rõ cơ thể bạn hơn chính mình, và không phải tất cả mọi người trên Internet đều là chuyên gia.

3. Hãy chú ý đến sức khỏe tim mạch của bạn

Olivia Sullivan, 28 tuổi (giảm 45 kg trong một năm)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 2

“Khi bạn nặng tới 124 kg, tim mạch của bạn thực sự sẽ gặp vấn đề. Một người bạn đã khuyên tôi nên tập thể dục. Tôi đã tập một số bài tập dành cho tim mạch. Những bài tập này hoàn toàn phụ hợp với trọng lượng của tôi. Sau đó, vào tháng Mười, khoảng nửa năm một lần, tôi tập boxing. Tôi đã khỏe mạnh và có sức đề kháng tốt hơn, điều này thật tuyệt vời.

Tôi tập 3 ngày mỗi tuần. Những bài tập tim mạch trở nên dễ tập hơn khi bây giờ tôi chỉ còn 79 kg.

4. Nếu bạn ngại khi tập luyện ở phòng thể dục hãy thử một số hoạt động khác

Diana Noesgaard (giảm 40 kg trong vòng 15 tháng)

“Tôi bắt đầu đi bộ ở mức tôi có thể (khoảng 15 phút), sau đó tôi bắt đầu lớp học Aqua Fit và khi đó tôi đã giảm được 7 kg. Tôi tiếp tục với các lớp học Aqua Fit 4 lần mỗi tuần trong chín tháng, tôi cảm thấy đã sẵn sàng để chinh phục các phòng tập thể dục. Tôi đi đến phòng tập thể dục ít nhất năm lần mỗi tuần”.

5. Bạn có thể khóc sau mỗi một buổi tập luyện. Tuy nhiên, càng tập luyện kiên trì thì bài tập sẽ trở nên dễ dàng hơn

Jackie Kankam (bị mất 32 kg trong vòng hai năm)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 3

“Tôi sẽ không bao giờ quên buổi tập luyện đầu tiên của tôi. Tôi đã khóc vì việc tập luyện khá khó khăn và tôi không dám nhìn các bạn cùng tập. Trong thời gian tập luyện, tôi ngồi xuống và nghĩ, tôi có thể từ bỏ ngay bây giờ… hoặc tôi có thể chiến thắng nó. Vì vậy, tôi đã đứng dậy và quyết định rằng không nên từ bỏ quá dễ dàng.

Câu nói yêu thích của tôi là: “Điểm khác biệt giữa thất bại và thành công là bạn có chịu làm lại hay không” . Tôi nhận ra rằng không có gì khó khăn khi tôi lại tiếp tục tập luyện và mọi thứ ngày càng trở nên dễ dàng hơn”.

6. Đừng ăn kiêng. Hãy bắt đầu thay đổi lối sống của bạn

Gurinder Pabla (giảm 32 kg trong ba năm)

hoc cach giam can cua 9 nguoi 4

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 5

“Thách thức của bạn là làm sao để thay đổi lối sống. Không chỉ là ăn kiêng, tập thể dục, thuốc mà là thay đổi lối sống hoàn toàn. Đã có rất nhiều lần đâu tôi ước gì có thể quay trở lại và ngồi trên chiếc ghế của tôi, ăn một miếng pizza và uống đồ uống mình thích nhưng tôi đã không làm như vậy.

7. Tìm ra rào cản tâm lý và thay đổi cuộc sống của bạn

Vanessa Nelson (giảm 32 kg trong năm tháng)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 6

“Tôi bắt đầu phải đến gặp các nhà tư vấn tâm lý vì chứng rối loạn lo âu của mình. Bởi tôi đã cảm thấy lo lắng vì trọng lượng của mình. Tôi sợ mình không thể giảm cân thành công. Và kỹ năng đối phó với những mối lo âu này đã tạ ra một sự khác biệt lớn”.

8. Đăng ký cho một cuộc chạy đua với một người bạn

Jenn Flores (giảm 27 kg trong khoảng 16 tháng)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 7

“Tôi đã nặng khoảng 240 kg, tôi cảm thấy rất khó khăn khi trở mình. Tôi đã đặt ra mục tiêu giảm cân, nhưng sau 2 tháng, tôi vẫn béo ục ịch. Tôi đã nói với một đồng nghiệp và chúng tôi bắt đầu cùng giảm cân. Chúng tôi bắt đầu chạy ở bãi biển sau giờ làm việc.

Từng chút một, chúng tôi đã chạy nhiều hơn. Cô ấy đã thúc đẩy tôi cố gắng vận động nhiều hơn nữa.

9. Hãy tự thưởng cho những thành công nho nhỏ của mình

Athina Garza (giảm 83.25 kg trong hai năm rưỡi)

hoc cach giam 22kg cua 9 nguoi 8

“Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình giảm cân, tôi chỉ có thể giảm từ 2-4 kg mỗi tuần. Sau đó tôi bắt đầu giảm ít hơn, mỗi tuần từ 0.5-1kg. Nhiều tuần tôi chỉ có thể giảm được 1 kg. Tuy nhiên tôi cảm thấy rất vui mừng vì mình cũng đã đạt được những thành công nho nhỏ.

Tôi nghĩ rằng nên tự tưởng cho bản thân trong những sự kiện quan trọng. Mỗi lần giảm cân thành công, tôi sẽ mua một bộ cánh hay một đôi giày mới.

Leave a Reply