Mạnh tay chi hơn 200 triệu cho bạn gái nâng ngực

Một người đàn ông rất yêu thích bộ ngực lớn là Ivan LeCasque ở nước Anh đã thuyết phục bạn gái của mình đi phẫu thuật nâng ngực. Khoản chi này lên tới hơn 200 triệu đồng.

Theo báo Anh đưa tin, một người đàn ông Mỹ, 57 tuổi tên là Ivan LeCasque đã đầu tư cho bạn gái 47 tuổi tên Victoria Highlander số tiền 11.000 USD để nâng ngực. Cụ thể, vòng ngực của Highlander sẽ tưng từ size 26 D lên… 26 O – một kích cỡ khủng, bởi vì LeCasque có niềm đam mê với ngực lớn. Ông thuyết phục bạn gái thực hiện yêu cầu này của mình và đối với Victoria thì đó lại là điều có lợi. Thậm chí, sau khi việc này được thực hiện, cả hai còn cùng nhau viết quyển sách: “Làm thế nào để thuyết phục bạn gái nâng ngực” dành cho đại đa số nam giới.

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc

Là một người đàn ông yêu thích bộ ngực khủng, LeCasque đã năn nỉ bạn gái mình thực hiện việc nâng ngực

Ban đầu, cô Victoria không đồng ý với việc nâng ngực vì cô cho rằng khi bạn trai đã yêu mình thì phải yêu con người thật của mình. Tuy nhiên ông LeCasque đã năn nỉ bạn gái đồng ý thực hiện ca phẫu thuật và sẵn sàng lo mọi phí tổn. Ông LeCasque cho rằng việc bạn gái có một bộ ngực to sẽ khiến cho việc duy trì mối quan hệ của họ trở nên tuyệt vời hơn. Trước sự nài nỉ của bạn trai, Victoria quyết định thực hiện việc nâng ngực.

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc 1

Victoria đã nâng ngực từ size 26D lên 26 O – một kích cỡ khủng

Tuy nhiên, để có được bộ ngực ngoại cỡ như hiện tại, việc phẫu thuật không hề đơn giản. Lần đầu tiên, Victoria đã bị tổn thương do phẫu thuật. Thế nhưng nhờ tài thuyết phục khéo léo của LeCasque mà cô lại tiếp tục thực hiện việc nâng ngực trong 2 lần tiếp theo. Phải tới lần thứ 3 cô mới có được bộ ngực như ý muốn.

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc 2

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc 4

Việc bạn gái có một bộ ngực khủng là lí do ông LeCasque cho rằng mối quan hệ sẽ được bền vững hơn

Xuất hiện trên chương trình truyền hình This Morning của Anh, Victoria đã chia sẻ rằng: “Anh ấy đã chi tiền cho tôi phẫu thuật ngực vì thế tôi mới có được bộ ngực cỡ lớn này. Ban đầu tôi không muốn lắm vì tôi nghĩ anh ấy nên yêu chính con người tôi. Nhưng giờ thì tôi lại nghĩ khác. Tôi đã có ba đứa con, tôi cho chúng bú và vì thế bộ ngực của tôi không còn hấp dẫn. Giờ là lúc tôi muốn mình được gợi cảm hơn“.

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc 5

Trải qua 3 cuộc phẫu thuật Victoria mới có được bộ ngực như mong đợi

Ông LeCasque đã viết cả một cuốn sách với nhan đề: “Làm thế nào để thuyết phục bạn gái nâng ngực” và cuốn sách được bán vài nghìn bản trên thế giới.

manh tay chi hon 200 trieu cho ban gai nang nguc 6

Cặp đôi xuất hiện trên truyền hình vì câu chuyện nâng ngực của mình

Leave a Reply