Những phụ nữ phải xăm hình che vết cắt ung thư vú

Những phụ nữ bị ung thư vú phải cắt bỏ đã tìm đến phương pháp xăm ngực đê che đi vết cắt, giúp họ tự tin và quyến rũ hơn.

Phương pháp xăm ngực cho những phụ nữ bị ung thư vú sau phẫu thuật là một phương pháp sáng tạo, nghệ thuật và đặc biệt có tính nhân văn được các nghệ sĩ xăm hình nghĩ ra. Đây là một cách không những không chỉ khắc phục được những vết sẹo in hằn trên cơ thể mà còn tinh thần của họ.

Một trang web có tên P.Ink là cầu nối giúp các nghệ nhân xăm hình kết nối với những phụ nữ muốn làm đẹp ngực bằng cách xăm hình.

David Allen, một các trong nghệ nhân xăm ngực nghệ thuật nói: “Việc này sẽ giúp phụ nữ lấy lại vẻ đẹp của mình thêm một lần nữa. Chúng tôi sẽ biến những vết sẹo xấu xí thành tuyệt đẹp và gợi cảm. Chúng tôi hoàn toàn làm được việc này”.

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu

Hai lần sống sót sau khi phẫu thuật ung thư vú, cô  Cari-Anne Higgins phải cắt bỏ cả hai bên ngực. Nhưng cũng may, nghệ sĩ Tierney đã giúp cô che đi vết sẹo phẫu thuật bằng những hình xăm cực kỳ nữ tính và nghệ thuật

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 1

Carrie George đã trải qua cuộc phẫu thuật kép vào năm 2012 cắt bỏ hoàn toàn hai bầu ngực. Cô cho biết giờ đây cô cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên khi có những hình xăm có thể che đi vết sẹo. 

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 2

Patty Carr đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật cấy ghép. Sau đó, cô đã nhờ nghệ sĩ xăm mình  Shane Wallin tại Garnet Tattoo để xăm cho mình hình những chiếc lá nghệ thuật. 

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 3

Nhiều năm sau khi cắt bỏ một bên ngực, cô Barbara đã mang thiết kế của mình nghệ sĩ xăm hình Darlene DiBona tại Sacred Rose Tattoo giúp cô thực hiện. 

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 4

Roberta đã phải đợi 5 năm sau khi cắt bỏ ngực mới gặp được nghệ sĩ Harley Devries tạo cho cô một hình xăm để che đi vết sẹo.

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 5

Những hình xăm không chỉ che đi vết sẹo trên cơ thể mà còn có ý nghĩa đối với tinh thần mỗi bệnh nhân ung thư vú

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 6

Nhiều người còn tự tin mặc hở để lộ những hình xăm nghệ thuật này

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 8nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 8

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 9v

 

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 10nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 10nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 10

nhung phu nu phai xăm hinh de che vet cat ung thu vu 11

Những hình xăm áo ngực khiến họ có cảm giác như được trở về lúc trước khi phẫu thuật. 

Leave a Reply