Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hỏng cô gái suýt phải cắt bỏ

Phẫu thuật thẩm mỹ chiếc mũi bị hỏng đã làm cho cô gái suýt nữa phải cắt bỏ nó, đây là lời cảnh báo cho bất cứ ai khi phẫu thuật thẩm mỹ cần phải cân nhắc cẩn thận.

Mới đây, một cô gái xinh đẹp ở Thái Lan đã công khai những hình ảnh chụp chiếc mũi hỏng do biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Thông tin và những hình ảnh này ngay lập tức được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Trước đó, cô gái này đã ‘lột xác’ từ một cô gái xấu xí trở thành hot girl xinh đẹp và nổi tiếng nhờ ‘dao kéo’. Tuy nhiên, chính dao kéo cũng khiến cô gặp phải những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng.

Sau khi phẫu thuật toàn mặt rồi nhưng cô vẫn tìm đến thẩm mỹ viện và được tư vấn bơm silicone lỏng vào mặt để giữ da căng tràn. Chi phí cho cuộc phẫu thuật lên đến gần 150 triệu đồng tiền Việt Nam với lời đảm bảo an toàn từ cơ sở làm đẹp đã tư vấn cho cô.

Tuy nhiên một thời gian sau đó, mũi cô bắt đầu sưng tấy và đau nhức. Cô đành phải đến bệnh viện và phát hiện ra rằng, chất silicone lỏng đã tích tụ vào phần mũi gây ra một u mỡ đáng sợ. Cô đã ngay lập tức phẫu thuật để loại bỏ u mỡ này. Nếu không kịp thời đến bệnh viện, cô sẽ phải cắt bỏ mũi thật của mình và sống cả đời với mũi giả.

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo

Cô gái công khai những hình ảnh về chiếc mũi hỏng do biến chứng thẩm mỹ

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo 1

 Chất silicone lỏng được bơm vào mặt để giữ da căng tràn đã tích tụ lại ở phần sụn mũi và tạo thành một u mỡ, gây nguy hiểm cho cô gái

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo 2

Trước đó, cô gái có gương mặt khá xinh đẹp đúng chuẩn hot girl

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo 3

Xinh đẹp do dao kéo nên cô nhanh chóng nổi tiếng

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo 4

Cô gái cũng là người có thân hình chuẩn hoàn hảo

phau thuat tham my mui hong co gai suyt nua phai cat bo 5

Tuy nhiên, chiếc mũi ngay khi phẫu thuật xong đã có dấu hiệu sưng phồng, mất tự nhiên.

Leave a Reply